Rạn Biển chào hè 2019
Miến Cua Cơm Chiên Cá Mặn
Ốc Hoàng Hậu Và Tôm Hùm Bông
Nhà hàng hải sản Rạn Biển 3
previous arrow
next arrow
Slider

Hệ Thống Nhà Hàng Hải Sản Rạn Biển

 “ĐẶC SẢN BIỂN KHƠI NƠI THÀNH PHỐ”

 

     HẢI SẢN RẠN BIỂN ra đời từ tâm huyết của chủ đầu tư luôn ấp ủ mang đến một địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp những món ăn chất lượng – an toàn với tiêu chí “Đúng chất, đủ lượng” đi kèm với dịch vụ tốt nhất. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động và sự phát triển bền vững của Nhà hàng hải sản Rạn Biển. Từ năm 2010 đến nay, hệ thống đã mở rộng được 8 chi nhánh tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận Tân Bình, Bình Thạnh.

Rạn Biển 3

Nhà hàng Hải sản Rạn Biển 3

     Rạn Biển chinh phục khách hàng từ cái nhìn đầu tiên với bể hải sản hình tháp 3 tầng luôn được đặt ở vị trí trung tâm, diện tích lớn để đáp ứng đủ số lượng và chủng loại hải sản từ trong và ngoài nước hội tụ về đây. Các nhà hàng đều thống nhất cùng mô hình với diện tích rộng từ 1000m2 trở lên, bao gồm khu sân vườn thoáng mát và phòng VIP rộng rãi. Do đó, không gian sang trọng sa hoa như nhà hàng cao cấp nhưng chúng tôi có một đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ bếp tài hoa để chinh phục thực khách.

     Rạn Biển thành công nhờ vào nguồn hàng hải sản được duy trì ổn định và đều đặn hàng ngày. Đây là thành quả của những chuỗi ngày đi để khám phá, đi để săn tìm, đi để học hỏi của những người sáng lập. Với hơn 50 loại hải sản được nhập khẩu hoặc đánh bắt tại các vùng biển từ Bắc vào Nam, các vùng đảo Phú Quý, Trường Sa, từ vùng biển nông đến vùng biển sâu thì khi về với Rạn Biển đều trong tình trạng khỏe nhất, kích cỡ hàng đúng chuẩn, đảm bảo nguồn gốc tự nhiên theo tiêu chuẩn nhập hàng nghiêm ngặt được chủ đầu tư đề ra.

MANG CẢ BIỂN KHƠI VỀ NƠI RẠN BIỂN